Top 5 thương hiệu cung cấp SSL uy tín

chứng chỉ ssl

SSL là gì?

SSL là viết tắt của Secure Sockets Layer. Một công nghệ tiêu chuẩn cho phép thiết lập kết nối được mã hóa an toàn giữa máy chủ web (host) và trình duyệt web (client). Kết nối này đảm bảo rằng dữ liệu được truyền giữa host và client được duy trì một cách riêng tư, đáng tin cậy. SSL hiện đã được sử dụng bởi hàng triệu trang web để bảo vệ các giao dịch trực tuyến của họ với khách hàng. Nếu bạn đã từng truy cập một trang web sử dụng https:// trên thanh địa chỉ nghĩa là bạn đã tạo một kết nối an toàn qua SSL. Nếu có một cửa hàng online hoặc bán đồ trên website, SSL sẽ giúp tạo lập sự tin tưởng với khách hàng và bảo mật thông tin được trao đổi qua lại giữa bạn với khách hàng.

Top 5 thương hiệu cung cấp SSL uy tín nhất 2020

GeoTrust

GeoTrust là nhà cung cấp SSL số 1 thế giới với hơn 1 triệu các tên miền được truy cập nhiều nhất. Hơn 1.000.000 khách hàng từ hơn 150 nước tin tưởng, sử dụng giải pháp của GeoTrust cho công việc kinh doanh và đảm bảo giao dịch trực tuyến qua Internet. GeoTrust có nhiều loại các sản phẩm như xác nhận tên miền, xác nhận kinh doanh (Tổ chức). Giấy chứng nhận SSL xác nhận nâng cao, đảm bảo cho tên miền đơn, không giới hạn tên miền phụ và SAN.

Chứng chỉ số GeoTrust rất thích hợp cho các khách hàng muốn triển khai bảo mật giao dịch trực tuyến cho website của mình với chi phí thấp. Đặc biệt, các loại chứng chỉ RapidSSL (sản phẩm của RapidSSL, một công ty con của GeoTrust) và QuickSSL chấp nhận các khách hàng cá nhân với mức xác minh chỉ là quyền sở hữu tên miền. Thời gian triển khai cho các chứng chỉ số này chỉ trong vòng 10 phút kể từ lúc chúng tôi nhận được khoản thanh toán từ khách hàng.

Địa chỉ website: https://www.geotrust.com/

GlobalSign

globalsign

Với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ an toàn và an ninh web, GlobalSign đã cấp dược hơn 40 triệu chứng chỉ chất lượng các loại cho hàng triệu website trên toàn cầu.

GMO GlobalSign SSL cung cấp mức độ bảo mật và xác thực cao nhất cho hàng triệu doanh nghiệp và tổ chức trong ngành ngân hàng và tài chính, các doanh nghiệp lớn, các dịch vụ chính của tổ chức, bao gồm Google. Tại Việt Nam, tất cả các tổ chức tài chính – ngân hàng, tổ chức tài chính, cơ quan chính phủ đều đang sử dụng GMO GlobalSign SSL.

Địa chỉ website: https://www.globalsign.com

Rapid SSL

RapidSSL cung cấp cho bạn một giấy chứng nhận SSL nhanh nhất có thể, đó là lý do tại sao tất cả các quy trình hoàn toàn tự động. Không yêu cầu giấy tờ, tất cả những gì bạn cần để có được SSL của bạn là chứng minh quyền sở hữu tên miền thông qua email. RapidSSL được sở hữu và điều hành bởi GeoTrust.

RapidSSL có quy trình cấp chứng chỉ số nhanh nhất hiện nay, thời gian cấp kể từ khi nhận được yêu cầu chỉ trong vòng 1h đến 2h và chi phí là thấp nhất nhưng vẫn đáng tin cậy vì thuộc sở hữu của GeoTrust – một thương hiệu lớn trong ngành chứng thực số. Chứng chỉ số RapidSSL phù hợp nhất với các đối tượng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ đang sở hữu các website mua bán cần chứng thực số để tăng độ tin cậy trong kinh doanh trực tuyến.

RapidSSL có 2 dòng sản phẩm chính là RapidSSL (chứng thực tên miền) và RapidSSL WildCard (chứng thực thêm cho tất cả tên miền phụ). Để biết sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm này quý khách vui lòng xem bảng phân tích.

 Địa chỉ website: https://www.rapidssl.com/

Comodo

Comodo SSL là một cái tên được nhiều người trong ngành bảo mật internet biết đến. Công ty này cung cấp nhiều tùy chọn cho những người đang tìm kiếm nhà cung cấp chứng chỉ SSL đáng tin cậy, từ chứng chỉ EV đến UC đến Wildcard. Chứng chỉ SSL của Comodo phục vụ cho cả các cửa hàng trực tuyến lớn và nhỏ. Comodo SSL cung cấp một loạt các tính năng, chẳng hạn như cấp và xác thực chứng chỉ nhanh, mã hóa 256 bit, được 99,9% trình duyệt tin cậy, bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, Logo Trust Trust miễn phí giúp tăng cường chuyển đổi và tin cậy.Dịch vụ của nhà cung cấp chứng chỉ SSL Comodo phù hợp với các đối tượng khách hàng muốn triển khai bảo mật website với chi phí không quá cao. Thời gian xác nhận và thực hiện dịch vụ của Comodo cũng tương đối nhanh, gọn và chính xác.

Địa chỉ website: https://www.comodo.com/

Symantec

Symantec cung cấp một giải pháp bảo mật website toàn diện với nhiều sản phẩm tích hợp bao gồm: chứng thư số SSL có khả năng mã hoá mạnh mẽ nhất và độ tin cậy cao nhất, công cụ quản lý chứng thư trực quan,hệ thống quét phần mềm độc hại trong mã nguồn HTML của website, hệ thống đánh giá mức độ nguy hiểm của website, nhãn bảo mật Norton™ Secured Seal có khả năng nhận diện cao nhất.

Symantec được thành lập năm 1982 bởi các nhà khoa học máy tính hàng đầu thế giới. Cho đến nay hãng bảo mật nổi tiếng này đã có hơn 18.600 nhân viên tại 50 quốc gia. Trong đó, Symantec SSL Certificates thuộc nhóm bảo mật web. Chứng chỉ Symantec SSL thường được dùng cho các doanh nghiệp lớn, đòi hỏi yêu cầu bảo mật ở mức độ cao.

Tìm hiểu các dịch vụ FPT Cloud cung cấp tại đây!

Kết nối với chúng tôi tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.